Gran Meliá Nha Trang là điểm đến cho giới siêu giàu

Đại diện Meliá Hotels International đánh giá Nha Trang là một thành phố nổi danh với bờ biển đẹp, cùng khí hậu dễ chịu.

Tập đoàn Meliá Hotels International có lịch sử 65 năm hình thành với 380 khách sạn cao cấp đặt tại 46 quốc gia thuộc 4 châu lục, nằm trong top 3 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu châu Âu, top 17 chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới.

Trong năm 2019, doanh thu của Meliá Hotels International đạt hơn 2,8 tỷ USD. Cũng trong năm 2019 RobecoSAM đã công bố Meliá Hotels International là tập đoàn quản lý khách sạn phát triển bền vững nhất thế giới trong ngành dịch vụ du lịch toàn cầu. Năm 2021, thương hiệu này tiếp tục được Leisure Lifestyle Award vinh danh là thương hiệu tiêu biểu.

Gran Meliá Hotels & Resorts thuộc Tập đoàn Meliá Hotels International. Khác với mục tiêu mở rộng quy mô và nhân rộng danh tiếng của những thương hiệu cùng tập đoàn như: Meliá Hotels & Resorts, Me by Meliá, Meliá Hotels & Resorts, Innside by Meliá, Sol by Meliá, Tryp by Wyndham… Gran Meliá Hotels & Resort chỉ cho phép 14 tác phẩm được xuất hiện tại 6 quốc gia trên toàn thế giới. Gran Meliá Hotels & Resorts luôn cân nhắc một cách khắt khe những địa điểm mà thương hiệu chọn lựa để xây dựng sản phẩm của mình, đặc biệt là yếu tố văn hóa, lịch sử, nghệ thuật. Tại châu Á, Việt Nam là đất nước thứ 7 lọt vào “tầm ngắm” của Gran Meliá Hotels & Resort.

Về thiết kế, các dự án của Gran Meliá Hotels & Resorts mang dấu ấn nghệ thuật kiến trúc nhằm tôn vinh văn hóa, kết nối giá trị thương hiệu với bản sắc địa phương. Ở Tây Ban Nha, dự án Gran Meliá Palacio de los Duques tọa lạc tại trung tâm thủ đô Madrid là công trình được xây dựng từ một cung điện cổ thế kỷ XIX, kết hợp vẻ đẹp sang trọng vượt thời gian với những đường nét đương đại tinh tế, giàu thẩm mỹ. Khác biệt với sắc màu Châu Âu, dự án Gran Meliá Xian ở Trung Quốc là sự phối hợp nhịp nhàng giữa những yếu tố lịch sử mang đậm giá trị văn hóa với tư duy mới mẻ, hiện đại, phác họa sự tương phản đầy duyên dáng tđể tạo nên một kiến trúc nghệ thuật hoàn mỹ.

Lý giải cho việc chọn Nha Trang để kiến tạo dinh thự nghỉ dưỡng đầu tiên trên toàn khu vực Châu Á, bà Nancy Ning, Giám đốc phụ trách Quan hệ đối ngoại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Meliá Hotels International cho rằng Nha Trang là một thành phố nổi danh với bờ biển đẹp, cùng khí hậu dễ chịu, phù hợp cho những kỳ nghỉ trải dài suốt năm. Là một trong những nơi có chất lượng không khí tốt của Việt Nam, cộng hưởng với những nét văn hóa địa phương đặc trưng, thành phố này lọt vào top những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Châu Á.

“Vẻ đẹp của Nha Trang không chỉ nằm ở những yếu tố thiên nhiên được tạo hóa ưu ái ban tặng, mà còn nằm ở những đặc sắc đến từ văn hóa Champa, tạo nên điểm khác biệt độc đáo của vùng đất này”, bà Nancy Ning nói.

Gran Melia Pacific Lagoon Villas & Aqua Bay Villas

Phối cảnh dinh thự nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang. Ảnh: KDI Holdings

Hợp tác với Tập đoàn KDI Holdings, Gran Meliá kỳ vọng kiến tạo Gran Meliá Nha Trang thành một điểm nghỉ dưỡng thượng lưu bên Bãi Tiên tươi đẹp. Gran Meliá Nha Trang còn mở ra cơ hội tận hưởng trải nghiệm dịch vụ RedLevel – hệ thống quy chuẩn dịch vụ đặc biệt chỉ dành cho những khách hàng được xếp hạng VVIP của thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts.

Được thiết kế dựa trên định vị và phong cách khác biệt của từng sản phẩm, RedLevel tập trung vào chủ đề giác quan nhằm tối ưu hóa toàn bộ trải nghiệm của chủ nhân tại dinh thự nghỉ dưỡng này. Điển hình như: sản phẩm chăm sóc toàn thân được cung cấp bởi thương hiệu nước hoa và dưỡng da cao cấp Tây Ban Nha, hay Ritual Room phủ đầy hương thơm Intuitive Gran Meliá Scent dành riêng cho những chủ nhân sở hữu dinh thự…

Beach Club tại Gran Meliá

Phối cảnh dự án Gran Meliá Nha Trang. Ảnh: KDI Holdings

Gran Meliá Nha Trang tại Nha Trang được kỳ vọng sẽ mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng với hàng loạt đặc quyền được thiết kế riêng cho giới siêu giàu chiếm tỷ lệ 1% dân số của toàn thế giới”, Tập đoàn KDI Holdings nói.

Bài viết liên quan

Hotline (24/7) 0908085155

NHẬN BẢNG GIÁ
Quý khách vui lòng đăng ký để nhận trọn bộ thông tin & bảng giá.


    X
    NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ